Giới Thiệu:
Là một trong những tập đoàn đứng đầu trên thế giới, không ngừng theo đuổi sự đổi mới trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá theo container bằng đường biển, chúng tôi cung cấp các phương pháp an toàn nhất,dễ sử dụng nhất và tiết kiệm nhất trong việc kiểm soát độ ẩm.

Nhiệm vụ:
- Tạo cho các khách hàng những mối liên kết phát triển kinh doanh bằng cách cung cấp cho họ các giải pháp hoàn chỉnh để thực hiện tốt hơn trong các lĩnh vực hoạt động.
- Đảm bảo kiểm soát độ ẩm và các vấn đề liên quan bằng cách sản xuất, cung cấp sản phẩm an toàn,môi trường trung tính với chi phí hiệu quả và dễ dàng tìm đến trên khắp thế giới.
- Giúp các khách hàng không chỉ bằng cách cung cấp sản phẩm hiệu quả cho họ mà còn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến ​​thức và hướng dẫn họ trong việc vận chuyển hàng hoá một cách an toàn, tiện lợi đến khắp mọi nơi trên thế giới.

Tại sao chọn sản phẩm A|B Dry?
Khi lô hàng của bạn đang cần giải pháp an toàn và đáng tin cậy trong việc vận chuyển bằng đường biển, bạn có thể yên tâm với chất hút ẩm A|B Dry, chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa một cách an toàn. Thông qua nghiên cứu của các chuyên gia, chúng tôi đã phát triển chất hút ẩm hiệu quả nhất trên thị trường ngày hôm nay.

Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi là đại diện cho cách bảo hiểm hàng hoá tốt nhất chống lại sự phá hủy của độ ẩm trong mỗi container được vận chuyển.
Từ khi chúng tôi thực hiện nghiên cứu, phát triển và kiểm soát chất lượng tại nhà máy của chúng tôi, chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn hiệu quả, môi trường trung tính và tiết kiệm các chi phí một cách đáng kể cho người sử dụng.
Chúng tôi có các văn phòng thông các đại lý ở nhiều nơi trên thế giới, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn dù bạn ở bất cứ nơi nào.

Tiếp tục đổi mới
Chúng tôi liên tục và không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo để có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.
Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt.


With A|B Dry you get :

- Minimized claims
- Higher profits
- Higher customer satisfaction
- Solution to humidity problems
- Better and more cost effective solutions
- Reliability
- Access to a wide network of knowledge and experience.
- The original A|B Dry concept!
- Continuing research

Copywrite © 2019 A|B Dry desiccants. All rights reserved.
email: absales2@hpv.com.vn
Contact absales2@hpv.com.vn regarding remarks or questions about this webpage.